Quy trình sản xuất bưởi da xanh giai đoạn kinh doanh đạt tiêu chuẩn VietGap

Thông tin đính kèm
Tác giả: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT Mã tài liệu: MS000069
Dạng tài liệu: Tài liệu tập huấn
Tên file: Quy trinh trong cham soc buoi Da xanh.pdf Số trang: 21
Ngày nhập: 08/04/2021 Quốc gia: Việt Nam
Nguồn trích: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT
Lưu ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Độc giả nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi áp dụng thực tiễn.

Gửi những cầu hỏi liên quan tới tài liệu:

Liên kết

Thống kê truy cập

Tổng số lượng truy cập
426278
Số người Online
1