Tận dụng trái cây lên men thành rượu và giấm

Quy trình lên men rượu từ trái cây; Quy trình lên men giấm từ trái cây

Thông tin đính kèm
Tác giả: TS Bùi Hồng Quân - Viện CNSH và ứng dụng miền Nam Mã tài liệu: MS000104
Dạng tài liệu:
Tên file: MS000104.pdf Số trang: 38
Ngày nhập: 25/04/2023 Quốc gia: Việt Nam
Nguồn trích: TS Bùi Hồng Quân - Viện CNSH và ứng dụng miền Nam
Lưu ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Độc giả nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi áp dụng thực tiễn.

Gửi những cầu hỏi liên quan tới tài liệu:

Liên kết

Thống kê truy cập

Tổng số lượng truy cập
442914
Số người Online
1