Một số công nghệ bảo quản quản có múi

Với đặc điểm của vỏ quả có múi là có các túi tinh dầu nên việc bảo quản phải đảm bảo không gây tổn thương bề mặt quả, dập túi tinh dầu bởi đây là một trong các vị trí ban đầu gây thối hỏng quả sau thu hoạch. Bài viết xin giới thiệu một số công nghệ bảo quản quả có múi nhằm giúp kéo dài thời gian sử dụng, đảm bảo chất lượng quả.

Thông tin đính kèm
Tác giả: Viện Nghiên cứu rau quả Mã tài liệu: MS000123
Dạng tài liệu:
Tên file: MS000123.pdf Số trang: 5
Ngày nhập: 26/04/2023 Quốc gia: Việt Nam
Nguồn trích: khuyennongvn.gov.vn
Lưu ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Độc giả nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi áp dụng thực tiễn.

Gửi những cầu hỏi liên quan tới tài liệu:

Liên kết

Thống kê truy cập

Tổng số lượng truy cập
441637
Số người Online
1