Một số biện pháp bảo quản và chế biến thức ăn thô xanh

Hiện nay, ở nước ta có nhiều biện pháp bảo quản và chế biến thức ăn thô xanh để cung cấp cho gia súc vào mùa mưa lũ hoặc mùa đông giá rét. Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương và kinh tế của hộ gia đình, bà con có thể tự bảo quản và chế biến thức ăn cho gia súc

Thông tin đính kèm
Tác giả: khoahocchonhanong.com.vn Mã tài liệu: MS000129
Dạng tài liệu:
Tên file: MS000129.pdf Số trang: 4
Ngày nhập: 26/04/2023 Quốc gia: Việt Nam
Nguồn trích: khoahocchonhanong.com.vn
Lưu ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Độc giả nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi áp dụng thực tiễn.

Gửi những cầu hỏi liên quan tới tài liệu:

Liên kết

Thống kê truy cập

Tổng số lượng truy cập
441661
Số người Online
1