Kỹ thuật sản xuất rau mầm

Rau mầm là rau được trồng từ các loại hạt giống rau thông thường và có thời gian canh tác rất ngắn, chỉ 5 đến 7 ngày sau khi gieo là thu hoạch. Rau mầm có chứa nhiều chất khoáng và các vitamin B, C, E,…Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp - 6 lần rau thường, có thể trồng được quanh năm, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin đính kèm
Tác giả: khoahocchonhanong.com.vn Mã tài liệu: MS000136
Dạng tài liệu:
Tên file: MS000136.pdf Số trang: 3
Ngày nhập: 26/04/2023 Quốc gia: Việt Nam
Nguồn trích: khoahocchonhanong.com.vn
Lưu ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Độc giả nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi áp dụng thực tiễn.

Gửi những cầu hỏi liên quan tới tài liệu:

Liên kết

Thống kê truy cập

Tổng số lượng truy cập
439078
Số người Online
1